Royal Black Mask – Chức năng – Giá

0
352

Royal Black Mask - ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt namRoyal Black Mask là một phổ biến bóc lột mặt nạ đó hứa hẹn sâu làm sạch làn da của bạn và tăng sức sống của nó. Đây là đánh giá của chúng tôi.

Royal Black Mask – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Royal Black Mask, được tìm thấy tại trực tuyến Royal Black Mask.com là một hợp thời trang mới đẹp sản phẩm đó hứa hẹn sẽ làm sạch và sâu làm sạch làn da của bạn. Mặt nạ loại bỏ u mê bề mặt các tế bào và tạp chất trong khi vitamin và nhà máy chiết xuất làm mềm da để khôi phục lại trẻ trung của nó phát sáng.

Bạn có bao giờ cảm thấy như khuôn mặt của bạn là bẩn và khuôn mặt của bạn lỗ đang bị tắc? Royal Black Mask được thiết kế cho những người như bạn. Áp dụng các mặt nạ, lột nó ra và cảm thấy tạp chất được nâng lên đi từ làn da của bạn.

Các sản phẩm chăm sóc da là đặc biệt là mục tiêu hướng tới những người có đầu đen. Một off loại bỏ mặt nạ, như Royal Black Mask có thể cung cấp cho kết quả ngay lập tức. Bạn có thể bỏ bạn đầu đen và chuẩn bị cho ngày trước.

Có hai lõi sản phẩm bán trên Mặt Royale trang web chính thức, bao gồm Đen Đầu Cũ … và họ Bóc Lột mặt Nạ. Hãy lấy một cái nhìn gần hơn vào các thành phần và công nghệ, Royal Black Mask.

Royal Black Mask – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Royal Black Mask tuyên bố làm nhiều hơn là chỉ làm sạch bề mặt của bạn da: nó cũng thấm sâu vào lỗ chân lông của bạn và da. Trước khi áp dụng mặt nạ, bạn mở lỗ chân lông với một chiếc khăn nóng. Sau đó, đắp mặt nạ với một vừa dày của đen đầu lĩnh vực. Chờ cho đến khi nóhoàn toàn khô ráo, sau đó kéo mặt nạ lên.

Royal Black Mask – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnCác thành phần hoạt động trong mặt Nạ Đen Royale là cùng một hoạt chất được sử dụng trong khác da đen, mặt nạ – than. Than là một đại lý giải độc hứa hẹn để làm cho bạn cảm thấy da sạch, nhẹ nhàng hơn, mượt mà và tươi hơn. Than được sử dụng trong mặt Nạ Đen Royale được kích hoạt, tre.

Hoàng Đen MaskVersus Khác Da Đen, Mặt Nạ

Một tì kiếm “mặt Nạ Đen Royale” cho thấy giới hạn kết quả trực tuyến. Tuy nhiên, một cách nhanh chóng kiểm tra trên Amazon cho thấy một sản phẩm với nhau, đóng gói Mặt Royale. Sản phẩm đó được gọi là Mabox Off loại Bỏ mặt Nạ. Đóng gói là 100% giống – ngoại trừ cái tên “Mabox” đã được lấy ra từ Hoàng Đen Masklabel.

Sao lại có người làm thế chứ? Vâng, Mabox đen mặt nạ bán với giá 13 trên Amazon, trong khi Hoàng Đen Maskis giá khoảng $30 cho cùng kích thước. Nó xuất hiện các nhà sản xuất BlackMaskRoyale.com đang cố gắng để bán bạn cùng mặt với giá gấp đôi – sau đó túi sự khác biệt cho bản thân mình.

Royal Black Mask – choáng – tác dụng phụ – đau

Hoàng Đen Maskis một sản phẩm thương hiệu mới đó chỉ xuất hiện trên mạng. Tuy nhiên, các công thức xuất hiện để có giống với giá rẻ hơn mặt nạ đen gọi là Mabox Off loại Bỏ mặt Nạ.

Mặt nạ đó có rất nghèo đánh giá trên Amazon, nơi mà nó có một mức giá 2.5 sao trong số 5 với hơn 1,500 đánh giá khách hàng. Ở đây là một số trong những ưu nhược điểm báo cáo của khách hàng thực sự:

Ưu

  • Một số khách hàng yêu cầu, nó làm việc như quảng cáo để làm sạch da và bỏ đầu đen

Nhược điểm

  • “Ước gì tôi có thể làm 0 sao”
  • Nhiều khách hàng báo cáo tổn thương da lâu dài từ sử dụng sản phẩm
  • Gây ra khuôn mặt của bạn sưng lên và trở thành đau đớn khô, không ổn định, và ngứa
  • “Nó khô xấu như vậy tôi bị chảy máu trong vài nơi và đã vảy và đau từ nó”
  • “Đã không nhận các mục quảng cáo. Các đóng gói sản phẩm/logo/thông tin là hoàn toàn khác nhau”
  • Ống đó không kéo dài rất lâu

Cuối cùng, Hoàng Đen Maskappears là một giá rẻ, kém chất lượng mặt nạ da điều đó không làm việc trên hầu hết khách hàng.

Royal Black Mask – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Royal Black Mask – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Như đã nói, Hoàng Đen Maskis giá gấp đôi giá qua BlackMaskRoyale.com như là nó được thông qua Amazon.com. Đây là cách giá phá vỡ trên trang web chính thức:

  • Bóc Mặt Nạ: $28.99
  • Du Lịch Đầu Đen Hướng Túi (50 Gói): $39.99

Người Da Mặt Nạ Royale?

Các nhà sản xuất của Hoàng gia da Đen Maskreveals rất ít thông tin về bản thân trực tuyến. Các công ty đó không cung cấp cho chúng tôi một cái tên, nơi sản xuất, hoặc thành phần nguồn. Chúng ta thậm chí không có một địa chỉ, số điện thoại. Điều duy nhất chúng tôi biết về các công ty là bạn có thể liên lạc với họ ở blackmaskroyale@gmail.com.

Các công ty “Khoảng” trang cho thấy thậm chí ít thông tin về bản thân. Công ty tuyên bố họ “cung cấp những phẩm chất lượng cao nhất có” và “nghe khách hàng của chúng tôi cho sự hài lòng tốt nhất trong ngành công nghiệp.”

Tuy nhiên, sang một bên từ thị từ ngữ không có thông tin về các công ty có thông qua BlackMaskRoyale.com.

Hoàng Đen MaskReview Tóm Tắt

Hoàng Đen Maskappears là một sản phẩm nhãn trắng dựa trên tương tự sản phẩm trên Amazon. Điều đó có nghĩa là một nhà sản xuất đã thực hiện một sản phẩm, kèm theo tên của họ để nó tăng giá, và bán nó trực tuyến qua một trang web riêng.

Trong trường hợp của Mặt Royale, của công ty “làm Sạch Sâu Đen mặt Nạ” xuất hiện để được thực hiện bởi một công ty được gọi là Mabox. Các sản phẩm là được bán trên Amazon cho $12.99. Trên chính thức Hoàng gia da Đen Maskwebsite, tuy nhiên, mặt nạ là giá $28.99 USD. Nói cách khác, các công ty xuất hiện để tăng gấp đôi giá.

Ngay cả khi bạn làm mua Mabox là làm Sạch Sâu Đen mặt Nạ cho $12.99, bạn sẽ tìm thấy nó không làm việc như quảng cáo: những sản phẩm có tệ hại đánh giá trên Amazon (trung bình 2.5 sao trong số 5 với hơn 1,500 đánh giá khách hàng). Cho tất cả những lý do bạn nên tránh Mặt Royale. Nó dường như là một đắt đỏ, không đủ mạnh mặt nạ da liên kết với rất nghèo đánh giá trực tuyến.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here