Green Coffee – Chức năng – Gia

0
210

Green Coffee - ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt namGiảm cân có thể được vô cùng khó khăn. Vì lý do này, mọi người đã quay lại với tất cả các loại bổ sung để làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Túi màu xanh lá cây hạt cà phê. Green Coffee bean Trích là một trong số họ,…. hôm nay, nó là một trong các video phổ biến nhất giảm cân bổ sung. Như tên cho thấy bổ sung này được chiết xuất từ xanh, cà phê. Nó chứa một chất tên là Chlorogenic, đó là tin là chịu trách nhiệm về các tác dụng giảm cân.

Màu xanh lá cây cà phê chiết xuất được thăng bằng Tiến sĩ Oz trở lại vào năm 2012. Ông là một người Mỹ, TRUYỀN hình, bác sĩ và có lẽ nổi tiếng nhất sức khỏe “guru” trên thế giới. Tôi là một fan hâm mộ lớn của bổ sung nói chung, nhưng tôi thêm hoài nghi khi nói đến bổ sung giảm cân vì họ hầu như không bao giờ làm việc như là quảng cáo. Bài viết này có một cái nhìn chi tiết Xanh Coffee Bean Trích xuất… nó là gì, làm thế nào nó hoạt động và những gì khoa học đã nói về nó.

Green Coffee – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Green Coffee  ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam.  Cà phê đang tự nhiên xanh, nhưng chúng thường rang trước khi bị bán cho những người tiêu dùng. Đây là quá trình biến đổi màu nâu. Trên thị trường. Những ý kiến khác.. “Như chúng ta biết cà phê được nạp với chống và tính hoạt động hợp chất. Hai trong những cái quan trọng nhất là cà phê và Chlorogenic.” Nó hoạt động! Ý.

Green Coffee Bean Trích Xuất. Chlorogenic được cho là thành phần chính hoạt động trong xanh, cà phê. Đó là chất mà tạo ra các tác dụng giảm cân (1). Rất tiếc…. hầu hết các chlorogenic là loại bỏ khi cà phê là rang (2). Green Coffee Bean Trích Xuất. Vì lý do này, thường xuyên cà phê và không có hiệu quả tương tự (mặc dù có rất nhiều lý do khác tốt để uống cà phê nếu bạn muốn). Mấu chốt: cà phê cũng giống như thường xuyên cà phê, ngoại trừ việc họ đã không được nướng sơ. Rất giàu một chất tên là Chlorogenic. Như thế nào xanh coffee bean chiết xuất làm việc… là gì cơ? Green coffee bean trích có một số caffeine. Một số nghiên cứu cho thấy rằng caffeine có thể chuyển hóa tăng lên đến 3 đến 11 năm% (3, 4). Tuy nhiên, các hoạt động chính là thành phần tin là các chlorogenic. Green Coffee , ý kiến. Chức năng, đàn. Dánh giá. Dánh giá, Việt nam.

Một số người nghiên cứu cho rằng nó là khả năng làm giảm sự hấp thụ carbohydrate từ đường tiêu hóa, mà làm giảm lượng đường trong máu và gai insulin (5, 6). Nếu điều này là sự thật, sau đó lấy màu xanh coffee bean chiết xuất sẽ được như ăn thấp hơn một chút carbohydrate nội dung. Các nghiên cứu khác (chuột và chuột) đã cho thấy rằng các chlorogenic có thể giảm trọng lượng cơ thể giảm béo hấp thu từ các chế độ ăn giảm béo được lưu trữ trong gan và cải thiện các chức năng của các béo đốt hormone adiponectin (7, 8). Các chlorogenic cũng đã được chứng minh cải thiện đáng kể cholesterol phân tử cấp ở chuột. Đây là những nguy cơ quan trọng tố cho bệnh tim (9). Mấu chốt: màu Xanh lá cây cà phê đã được chứng minh để ức chế cân trong nghiên cứu động vật. Đây có thể là do để giảm hấp thụ carbohydrate từ chế độ ăn uống, hoặc qua một cơ chế khác.

Green Coffee – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Green Coffee , làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần.  Green Coffee Bean Chiết xuất làm thế nào để sử dụng nó? Diễn đàn nữ. Nhờ các thành phần của nó hoặc phần của những gì các nghiên cứu con người nói? Đã có một số nghiên cứu con người trên hạt cà Phê Xanh Trích xuất. Những nghiên cứu này được gọi như vậy các thử nghiệm ngẫu nhiên mà là vàng tiêu chuẩn của các thí nghiệm khoa học trong con người. Một trong số họ có 30 những cá nhân và đi vào trong 12 tháng. Ingridienti tùy thuộc Vào sự tập trung của Chlorogenic trong bổ sung này có thể từ một liều lượng của 240-3000 mg xanh coffee bean chiết xuất mỗi ngày.

Green Coffee - làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnTôi đề nghị anh làm theo những hướng dẫn liều lượng trên chai. Chung một kiến nghị là một phục vụ, 30 phút trước khi mỗi bữa ăn.  Có hai nhóm… một tiêu thụ thường xuyên cà phê trong khi khác tiêu thụ ngay lập Tức cà phê làm giàu với 200 mg Xanh Coffee Bean Chiết xuất (10). Không có nhóm đã được yêu cầu thay đổi chế độ ăn của họ hoặc tập thể dục. Biểu đồ này cho thấy các thay đổi trọng lượng trong hai nhóm, từ 0 đến 12 tháng: Xanh Coffee Bean Trích xuất. f Xanh Coffee Bean Chiết xuất diễn đàn nữ làm thế nào để sử dụng nó? Coffee bean biểu đồ Như các bạn có thể thấy, các nhóm uống cà phê với xanh coffee bean chiết xuất mất 11.9 pound (5.4 kg), trong khi các nhóm lấy đồng bằng cà phê chỉ mất 3.7 pound (1.7 kg). Tỷ lệ mỡ cơ thể là xuống 3,6% trong xanh, cà phê chiết xuất, so với 0.7% trong nhóm khác. Green Coffee , làm thế nào để sử dụng. Thành phần. Phần. Các nghiên cứu một Số nghiên cứu khác đã được báo cáo, đáng kể giảm cân trong người lấy màu xanh coffee bean chiết xuất (11). Tuy nhiên, đó là quan trọng để giữ trong tâm trí một số trong những nghiên cứu được tài trợ bởi các công ty rằng lợi nhuận từ việc bán xanh, cà phê.

Điều này không có nghĩa rằng kết quả là không hợp lệ, nhưng nó được biết rằng các nguồn tài trợ của một nghiên cứu có thể có một quan trọng ảnh hưởng đến kết quả. Vì lý do này, đó là một ý tưởng tốt để được thêm hoài nghi của ngành tài trợ nghiên cứu (12). Vào năm 2011, xem xét lại các bằng chứng đằng sau xanh coffee bean chiết xuất kết luận (13):

“… kết quả của những nghiên cứu được hứa hẹn, nhưng nghiên cứu là tất cả của kém chất lượng phương pháp. Nghiêm ngặt hơn nghiên cứu là cần thiết để đánh giá sự hữu dụng của hướng dẫn tham khảo như một công cụ giảm cân.” Mấu chốt: một Số thử nghiệm kiểm soát trong con người cho rằng xanh coffee bean trích có thể dẫn đến sự mất cân. Tuy nhiên, những nghiên cứu này là tương đối nhỏ, và một số người trong số họ đã ngành tài trợ.

Green Coffee – choáng – tác dụng phụ – đau

Green Coffee  choáng – tác dụng phụ – đau.  Nó không làm tổn thương? Green Coffee Bean Chiết Xuất Đánh Giá. Contra-chỉ định, không gây ra bất cứ tác dụng phụ. Không phải màu xanh lá cây cà phê trích có lợi cho sức khỏe? Cà phê trên một nhánh cây màu xanh lá cây cà phê có thể ảnh hưởng tích cực làm thế nào cơ thể chúng ta hấp thụ và sử dụng carbohydrate. Đưa ra giả thuyết như trong các nghiên cứu động vật bổ sung chlorogenic xuất hiện để làm giảm đường hấp thụ (14). Hiệu ứng này trên đường trao đổi chất có thể đóng một vai trò bảo vệ trong bệnh tiểu đường quản lý, và cũng có thể giải thích những tác động vào trọng lượng cơ thể. Nó không làm tổn thương? Ý kiến không gây ra bất cứ tác dụng phụ.

Màu xanh lá cây cà phê chiết xuất cũng có thể ảnh hưởng tích cực mạch máu, trong đó có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe của những trái tim. Liều giữa 140-720 mg mỗi ngày đã được chứng minh để hạ huyết áp lực trong cả hai con chuột và con người bị cao huyết áp (15, 16). Các chlorogenic cũng làm việc như một oxy (17). Mấu chốt: Xanh coffee bean trích có thể cải thiện đường chuyển hóa và làm giảm huyết áp. Điều này có thể có ích cho những người đang có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường và bệnh tim. Tác dụng phụ, liều lượng và cách sử dụng; Theo hạn chế bằng chứng có xanh, cà phê chiết xuất dường như có một hồ sơ an toàn. Tuy nhiên, một số người tham gia bỏ một nghiên cứu do nhức đầu và nhiễm trùng đường tiểu (18).

Nghiên cứu này là quá nhỏ để chứng minh rằng các tác dụng phụ đã gây ra bởi sự bổ sung chính nó, nó có thể có được một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Màu xanh lá cây cà phê có caffeine trong đó có thể có rất nhiều tác dụng phụ nếu tiêu thụ một lượng lớn. Này, bao gồm lo lắng, căng thẳng, tim đập nhanh. Green Coffee  Choáng. Tác dụng phụ, dau.

Green Coffee – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Green Coffee  nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress.  Green Coffee Bean Chiết xuất mua ở Đâu? Amazon – ebay – Trang. Giá? Nếu bạn rất nhạy cảm với cafein, sau đó, bạn nên cẩn thận với xanh coffee bean trích xuất. Các chlorogenic cũng có thể có tác dụng nhuận tràng và gây tiêu chảy (19). Một số người đã nhận được dị ứng với cà phê (20, 21). Nếu bạn có biết dị ứng với cà phê sau đó chắc chắn tránh nó. Màu xanh lá cây cà phê đã không thể được an toàn cho phụ nữ đang mang thai hay cho con bú phụ nữ và không nên được sử dụng bởi em. Hiện tại không có nghiên cứu mà quyết định liều tối ưu cho xanh coffee bean trích xuất. Tuy nhiên, các nghiên cứu các bài viết trên sử dụng liều lượng khác nhau, từ 120-300 mg Chlorogenic. Giá màu xanh lá cây cà phê chiết xuất dường như không có ích như một trợ giảm cân. Bạn cũng có thể có một số lợi ích cho đường trao đổi chất và huyết áp. Mà nói… tôi nghĩ màu xanh lá cây cà phê chiết xuất hiện giá trị cố gắng ra nếu bạn đang tò mò về nó.

Green Coffee - nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpressGreen Coffee Bean Trích có Thể có tác dụng nhẹ có thể kéo dài trong một vài tuần, hay năm, nhưng tôi không mong đợi bất cứ gì ngoài này. Giảm cân là một cuộc chạy đua, không phải chạy nước rút… và sửa chữa nhanh chóng không bao giờ làm việc ở lâu dài Amazon – ebay – Trang. Mua ở đâu? Green Coffee  nơi để mua. Giá, nó nằm ở hiệu thuốc. Amazon, ebay, aliexpress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here