Goji Berries – Chức năng – Giá

0
441

Goji Berries – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt namCây quả là một trong những mới nhất yêu của siêu trái cây. Hơn 6.000 năm, kỷ tử đã được sử dụng người Trung quốc và tây Tạng để điều trị nhiều loại điều kiện sức khỏe từ thúc đẩy gan khỏe để tăng cường xương và hệ thống miễn dịch và để cải thiện mắt nhìn thấy.

Gần đây các phương Tây đã gặp trên như từ một cách nhanh chóng đã lan truyền trên làm thế nào lành mạnh những nhỏ, quả được. Những nhỏ chua ngọt và quả chứa một loạt các chống. Một trong những oxy mà các cây berry chứa đã được chứng minh để bảo vệ mắt chống lại thoái hóa điểm vàng. Cây chiết xuất cũng đã được chứng minh để ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và hạ thấp cholesterol.

Nhất của thế kỷ tử đó có sẵn ở Tây cửa hàng tạp hóa đang khô và giống nhỏ màu đỏ nho khô trong kích thước và kết cấu. Người bán hàng trực tuyến và địa phương sức khỏe các cửa hàng thực phẩm bán khô kỷ tử trung quốc béo berry, chiết xuất và sáng tạo khác giống như cây berry đường mòn trộn.

Goji Berries – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Thông tin: tên tây Tạng ninh hạ được sử dụng phổ biến trong những phẩm trường. Quả từ các Cây thực vật đó là tuyên bố đã được phát triển trong các dãy Himalaya/tây Tạng khu thức cơ sở của một rất lớn sức khỏe, thức ăn trường. Nguyên gốc của “Cây” không rõ ràng, nhưng nó có thể là một đơn giản tả của “gouqizi”.

Cả loài Cây (Tây barbarum và Tây cộc) rụng lá woody cây trồng 1-3 m cao. L. cộc được phát triển ở phía nam Trung quốc và có xu hướng ngắn hơn một chút, trong khi L. barbarum được phát triển ở phía bắc và có khuynh hướng hơi cao.

Ngoài việc trồng ở Trung quốc, kỷ tử cũng rộng lớn mọc trên cây nho trong việc che chở thung lũng của những dãy Himalaya ở tây Tạng, và ở Mông cổ. Vòng, red kỷ tử đang rất dịu dàng, và phải được rung động từ cây nho thay vì chọn để tránh bị hư. Các Cây trái cây được bảo quản bởi từ từ khô họ trong bóng râm. Cây đã được ăn địa phương trong Himalaya và khu vực tây Tạng cho thế kỷ và được tổ chức ở lễ hội. Các Cây trái cây được mệnh danh là “hạnh phúc berry” vì những cảm giác cũng được nó được cho là gây ra.

Goji Berries – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Ninh hạ sản sẽ thay đổi trong nội dung của họ. Một số nước có thể bao gồm khác hoặc nước trái cây ngọt trong khi khô kỷ tử thường chỉ có berry chính nó. Đọc bì cho thêm đường hoặc các thành phần khác mà có thể có một cách từ cả trái cây dinh dưỡng. Kỷ tử và tây vỏ cây vai trò quan trọng trong y học cổ truyền (TỰ), nơi mà họ đang có tin để nâng cao hệ thống miễn dịch chức năng giúp lực bảo vệ gan, tăng sản xuất tinh trùng và cải thiện tuần hoàn và tuổi thọ, trong số hiệu khác. Ở THỨC về trung quốc béo quả là ngọt trong hương vị và trung lập trong tự nhiên, họ hành động trên gan, phổi, và thận kênh và làm giàu yin. Kỷ tử có thể ăn sống, pha vào trà, hoặc chuẩn bị như một cồn.

Goji Berries – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnCây quả là giàu dinh dưỡng, có beta tiền, Vitamin C, B1, B2 và vitamin khác, chất khoáng, chống, và amin. Công ty tiếp thị Cây cầu các quả chứa chất dinh dưỡng như isoleucine, tryptophan kẽm, sắt, đồng, calcium, cân, c, phốt pho, B6, và vitamin E.

Ẩm thực sử Như một món ăn khô kỷ tử có thể ăn sống hoặc chín. Các vị cũng có vẻ tương tự đến mà nho khô. Khô Cây Berry là một phần thường sử dụng trong súp Trung quốc. Young và lá của người Mexico bush cũng có trồng thương mại như một chiếc lá rau. Một loại rượu có kỷ tử (gọi là gǒuqǐ jiǔ; 枸杞酒) cũng là sản xuất. Điều quan trọng là phải theo liều lượng hướng dẫn sản phẩm đó chứa ninh hạ trích xuất. Cho món ăn như khô kỷ tử và đường mòn trộn, bạn có thể ăn nó giống như bạn sẽ bất kỳ bữa ăn nhẹ, mang trong tâm trí kiểm duyệt, đó luôn là chìa khóa.

Goji Berries – choáng – tác dụng phụ – đau

Ưu

  • Cây chứa ung thư tiềm năng chiến đấu và bảo vệ mắt chống
  • Kỷ tử đang có sẵn ở MỸ
  • Có thể được ăn nhiều cách khác nhau như một trà, chiết xuất nước hoặc như một trái cây khô

CON

  • Chiết xuất nước trái cây và trà hình thức của cây không thể chứa một sức khỏe chỗ ở như toàn bộ trái cây
  • Cây sản phẩm có thể làm giả yêu cầu sức khỏe
  • Có thể tác với máu mỏng thuốc
  • Không có kết nối giữa ăn kỷ tử và mất cân

Goji Berries – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Goji Berries – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpressKỷ tử đã được sử dụng cho hàng ngàn năm để thúc đẩy tổng thể sức khỏe trong các quốc gia châu Á. Bây giờ, chúng có thể đến bất cứ ai muốn nếm thử sự lợi cho sức khỏe của nhỏ này đỏ mọng. Thậm chí dù chỉ có một vài nghiên cứu đã được thực hiện trên kỷ tử, họ đã mang lại kết quả tích cực phần lớn là do quả’ cao oxy nội dung. Nhưng nếu bạn có một máu mỏng thuốc, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng cây quả là họ đã được chứng minh có một chống đông máu hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here