Diet Stars – chức năng – giá

0
534

Diet Stars – chức năng – giáTrong khi Diet Stars thường thị trường cho trẻ em, họ có nhiều tiềm năng lợi ích cho người lớn cũng. Nếu bạn muốn mất một vitamin nhưng có một thời gian khó nuốt thuốc, Uống Sao là một lựa chọn tuyệt vời. Họ đang ngọt ngào và dễ ăn, thường dễ dàng hơn để tiêu hóa, và họ thường chứa liều nhỏ của vitamin. Chỉ cần chắc chắn để giữ chúng ra khỏi tầm tay của trẻ em, những người có thể muốn ăn họ như ăn kẹo.

Dễ Nuốt

Nếu bạn có một thời gian khó nuốt viên nang hay thuốc, Uống Sao là lý tưởng. Bạn sẽ không phải trải qua những đôi khi hương vị khó chịu của một viên nang bắt đầu hòa tan trong miệng của bạn hoặc bị khi bạn bịt miệng để uống một viên thuốc. Bạn chỉ có thể nhai vitamin và nuốt. Nước không phải là yêu cầu, nhưng các trường Đại học của trung Tâm Y tế Maryland cho thấy uống 1 ly nước sau khi tham gia một nhai bổ sung để giúp bạn nuốt tất cả các mảnh. Ăn kiêng Sao thường hương giống như trái cây và vị giác thú vị, vì vậy bạn không nên quan tâm ăn chúng. Bạn có thể mua ép thuốc hoặc Uống Sao chế độ Diet Stars, mà thường thị trường như là vitamin cho trẻ em.

Diet Stars – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Diet Stars – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt namDễ dàng trên Dạ dày Diet Stars

Hầu hết thuốc vitamin bổ sung tốt nhất là lấy bữa ăn hay thức ăn. Nếu cậu đưa cho họ một mình với nước, họ có thể không tiêu hóa và cũng có thể gây buồn nôn hoặc ợ nóng. Ăn kiêng Sao được chia tốt hơn trước khi đến dạ dày vì nhai và nước bọt, làm cho họ dễ dàng hơn trên dạ dày. Ăn kiêng Sao có thể được thực hiện với hoặc không có thức ăn, theo thông tin thuốc trang web đàn. Phụ ý kiến nữ có thai với bệnh buổi sáng tìm thấy nó dễ dàng hơn để có nhai vitamin trước khi sinh. Nói chuyện với bác đàn sĩ về việc Việt nam bổ sung tốt nhất cho anh.

Liều Lượng Nhỏ Hơn Diet Stars

Vitamin bổ sung có thể có liều ý kiến lượng lớn của một dinh dưỡng hoặc dinh chức năng dưỡng. Đôi khi họ có thể có nhiều hơn thế chấp nhận được giới hạn cho đánh giá những vitamin thành lập Viện Y khoa. Bạn có thể không Việt nam cần hoặc muốn đi như một liều cao. Theo thời gian, cao liều có thể gây nhiễm độc hoặc thiếu sót của chức năng dinh dưỡng khác. Nhi Diet Stars chứa một liều nhỏ hơn so với người lớn vitamin. Điều này cho phép bạn kiểm soát số tiền chính xác của một dinh đánh giá dưỡng bạn muốn mất.

Biện pháp phòng ngừa

Ăn kiêng Sao thường làm cho trẻ em và hương vị ngọt ngào, giống như kẹo. Nó quan trọng để giám sát trẻ em khi họ đi vitamin để giữ cho chúng ăn quá nhiều và sử dụng quá liều khoáng sản. Nếu bạn sử dụng nhai vitamin C thường xuyên, nó có thể gây ra răng hơn. Vitamin C là rất chua và có thể bắt đầu mặc đi răng men, theo “Bách khoa toàn thư của Vitamin, chất Khoáng và Bổ sung.”

Diet Stars – choáng – tác dụng phụ – đau

Diet Stars – choáng – tác dụng phụ – đauNgon Diet Stars vitamin có thể làm cho bạn choáng cảm thấy như một đứa trẻ một lần nữaDiet Stars (hoặc vũ trụ), nhưng thẳng thắn mà nói, họ nếm thử một chút cũng tốt. Ăn nhiều hơn những đề nghị phục vụ — thường là hai hoặc ba Diet Stars — có thể gây tổn hại cho bạn trong một số trường hợp. Ở những người khác, anh sẽ không nhận được lợi ích bạn nghĩ rằng bạn được hưởng và sẽ có tiêu thụ năng lượng bạn đã có thể được sử dụng vào, bạn biết đấy, thực sự, thực phẩm, nói Sonya Angelone, choáng MS IN, C, một phát ngôn viên của Viện hàn lâm của dinh dưỡng và dinh Dưỡng.

Ví dụ, nếu anh mất quá nhiều vitamin C, cơ thể của bạn sẽ xem nó là bạn đái ra những gì bạn đã không sử dụng. Bạn sẽ cũng có khả năng bị tiêu chảy và đau bụng, cảnh báo Angelone. Dùng quá nhiều kali mà không thích hợp với số lượng của vitamin D và 2, có thể dẫn đến miễn phí calcium trong cơ thể của bạn bởi vì nó không được vào xương bạn. “Người sắt là sẽ nán lại trong máu của bạn, và nó còn có thể đóng góp cho vôi hóa động mạch của bạn hoặc phần vôi hóa,” bà nói. Và trong khi nhiều calcium bổ sung chứa D, họ không có 2, và không phải làm vitamin D bổ sung, mà một số người mất cho miễn dịch hỗ trợ. “Nếu bạn tác dụng phụ đau không có calcium với 2 hoặc vitamin D với 2 — kể từ khi vitamin D tăng calcium hấp thụ — sau đó, tôi nghĩ anh đặt mình lên cho vấn đề thứ hai,” bà nói.

Sau đó có trường hợp của bạn tác dụng phụ đau bổ sung sẽ không làm một địa ngục toàn bộ rất nhiều, và vitamin C là một lần nữa vào ghế nóng. “Người có xu hướng mua vitamin C cho họ hệ thống miễn dịch nhưng tôi sẽ nói vitamin D hiệu quả hơn là hỗ trợ nó”, cô nói với việc Cắt giảm. “Và làm thế nào là bạn? Hệ miễn dịch công việc ra protein và vitamin c được khỏe mạnh.” Mặc dù cô ấy thừa nhận đó là tốt, các nghiên cứu cho thấy rằng việc vitamin C vào lúc khởi đầu của lạnh triệu chứng có thể giúp giảm virus mức độ nghiêm trọng, và thời gian bằng cách khoảng nửa ngày. Angelone nói rằng cô muốn có một vài nghìn miligam (các thư Viện Quốc gia của Y học cho thấy 1.000 đến 2.000 miligram), nhưng lấy một vài trăm miligam mỗi ngày là có lẽ sẽ không để ngăn em khỏi bị tóm tắt.

Diet Stars – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Diet Stars Một số người mất B12 vì chai tuyên bố để đưa cho họ, năng lượng, nhưng làm thế nào để sử dụng Angelone nói B12 chỉ hoạt động với vitamin B khác, và anh cần tất cả chúng. “Tôi hiếm khi muốn giới thiệu một người nào đó mất B12 một mình bởi vì nếu họ đang thấp B12 họ có thể thấp trong vitamin B khác, và anh thành phần làm thế nào để sử dụng muốn tìm ra lý do tại sao,” bà nói thành phần.

Những ví giá nó nằm ở hiệu thuốc dụ rõ tại lớn hơn tưởng rằng “chất dinh dưỡng làm việc trong buổi hòa nhạc với nhau, giống như chữ cái. Bạn cần một cái để làm cho lời bởi vì họ làm việc cùng nhau để đưa ra ý nghĩa.” Vì vậy, thực sự, anh không nên mất chỉ trong một dinh dưỡng. “Và nếu bạn làm, đôi khi, phần bạn có thể tạo ra một vấn đề hoặc một sự mất cân bằng, hay bạn có thể tạo ra một vấn đề khác hạ lưu.”

Được rồi, sau đó, tôi sẽ lấy một chế độ Diet Stars phần vitamin, bạn nói. Ăn kiêng Sao đa có lẽ không có giá trị gì cả, Angelone nói, bởi vì nhiều người không chứa chất khoáng, hay nếu họ làm điều đó, nó là một lượng nhỏ của một vài giống như calcium, phốt pho, và i-ốt. Không magiê, kali, sắt, cũng hay kẽm. “Tôi thấy rằng mọi người cần nhiều khoáng chất hơn họ cần vitamin. Vitamin được dễ dàng hơn để có được [từ ăn]”, cô nói. Ăn kiêng Sao có xu hướng có thảm hại khoáng cấp bởi vì hương vị nơi để mua là một phần của họ, hấp dẫn, và rất nhiều khoáng nơi để mua chất hương vị khủng khiếp sắt và magiê đặc biệt, Angelone nói.

Kể từ khi bạn đang nhai nó, nó có hương vị tốt, và điều này ngon miệng đạt được với đường. “Về cơ bản họ là kẹo, được sắp xếp một vấn đề,” Angelone nói. “Một số khách hàng của tôi có một ngọt và cô không thể dừng lại ăn chúng. Tôi nói: ‘Anh đã ném chúng giá nó nằm ở hiệu thuốc ra vì anh sẽ gây hại cho mình.”

Diet Stars – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Diet Stars Truyền thống vitamin không có đường (hoặc bất kỳ năng lượng cho rằng vấn amazon ebay aliexpress đề) nhưng Diet Stars đòi hỏi đường và chất phụ gia khác để duy trì hình dạng của họ. “Chai của vitamin D Diet Stars tôi giữ danh sách các thành phần đầu tiên như ngô xi-rô.

Diet Stars Các phần tiếp theo là đường, sau đó tưới nước, gelatine, axit, và bột bắp,” bà nói. “Vì vậy, nó là đường, nước, bò’ móng guốc, axit, bột bắp (calo), dừa, nạp acid axit béo, và sáp carnauba, mà tôi đặt trên xe của tôi để làm cho nó sáng.” Một cá nhân Diet Stars chỉ có 10 hay 15 calo, nhưng nó có thể là không khôn ngoan để liên kết những gì bạn đang làm cho sức khỏe của đường và, một lần nữa, bạn có thể được ăn thức ăn thực thay vì ngô xi-rô amazon ebay aliexpress.

Vẫn còn, cô không nghĩ rằng Uống Sao là hoàn toàn xấu. “Chúng tôi chắc chắn có một lựa chọn cho một số người, đặc biệt là những người có khó nuốt thuốc, nhưng anh cần phải biết rằng nó thực sự là một viên thuốc đường với một số chất dinh dưỡng và đó có thể là cách tốt hơn để có được những dinh dưỡng.” Nhưng nếu bạn là loại người bị cám dỗ bởi kẹo, cho thấy cô không giữ cái chai ra trong nhà bếp. “Hầu hết mọi người, khi họ nhìn thấy một cái gì đó, họ muốn ăn nó. Tín nơi để mua giá hiệu hình ảnh là một trong những vấn đề với trọng lượng vấn đề.” Và đây là loại ăn vặt thực sự có thể được hại. Bạn có thể giữ cho bạn Diet Stars trong tủ thuốc của bạn hoặc trong một cái tủ nó nằm ở hiệu thuốc.

Nói từ kinh nghiệm cá nhân, dưới hoàn toàn không có trường hợp nào bạn nên giữ chúng ở nơi để mua giá đâu khi mày có thể cám dỗ để chow của “trái cây đồ ăn” khi bạn không có tiền mặt cho các máy bán hàng tự động nó nằm ở hiệu thuốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here